Công tác xã hội đối với trẻ em lang thang trên địa bàn thành phố Vinh trong giai đoạn hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Đình Công ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về vấn đề trẻ emlang thang,một số đánh giá và giải pháp khắc phục tình trạng trẻ em lang thang ở thành phố Vinh đối với ngành công tác xã hội.