Phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua việc tổ chức các trò chơi học tập ở trường mầm non Ba Đồn: Khóa luận tốt nghiệp - Mai THị Cẩm Nhung ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận và nội dung , pp hình thành biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua việc tổ chức các trò chơi học tập.