Hoàn thiện phân tích tài chính tại công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Ngọc Trang ([k.đ]:, 2015)
Tổng quan về tài chính doanh nghiệp và phân tích tài chính doanh nghiệp, nội dung, các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả phân tích tài chính doanh nghiệp và thực trạng công tác phân tích tài chính trong doanh nghiệp.