Vai trò của Lý Thường Kiệt đối với vương triều Lý và nước Đại Việt (1041-1105): Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Phương Lan ([k.đ], 2015)
Nhà lý trước cá cuộc chiến tranh chống phong kiến chiêm thành và đại tống thế kỷ XI, vai trò và những đóng góp của Lý Thường Kiệt trong công cuộc xây dựng, củng cố và phát triển Vương Triều Lý.