Hoàn thiện các chỉ tiêu phân tích báo cáo tài chính tại ty cổ phần Lạc An – Hà Tĩnh Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Tuyết ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở chung về các chỉ tiêu phân tích báo sáo tài chính trong doanh nghiệp, thực trạng và công tác hoàn thiện chỉ tiêu phân tích tài chính tại công ty cổ phần Lạc An.