Thực trạng công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại công ty cổ phần y tế Digma Việt Nam Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Quý ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, thực trạng và một số giải pháp nâng cao công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực của doanh nghiệp.