Tìm hiểu quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá mục (Mugil cephalus Linnaeus, 1758)tại công ty cổ phần thanh hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Kim Liên ([k.đ]:, 2012)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và một số đặc điểm sinh học cá đối mục, tình hình sản xuất giống và nuôi cá biển hiện nay.