Vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Quảng Trạch, tỉnh QB - Nguyễn Thị Hồng ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn, thực trạng về phát huy vai trò của phụ nữ huyện Quảng Trạch trong công cuộc xây dựng nông thôn mới và một số tồn tại, nguyên nhân, giải phát nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.