Hoàn thiện công tác lập và phân tích bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH tổng công ty Thế Thịnh - Phạm Thị Huyền ([k.đ], 2015)
Tổng quan về báo cáo tài chính và công tác lập báo cáo tài chính, PP lập bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác lập và phân tích bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH tổng công ty Thế Thịnh.