Sử dụng phương pháp suy luận phân tích để giải một số bài toán hình học trung học cơ sở : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Tố Nga ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn, phương pháp suy luận phân tích trong giải toán hình học THCS và một số bài tập cụ thể.