Rèn luyện kỹ năng nhận diện và sử dụng từ loại cho học sinh tiểu học qua phân môn luyện từ và câu THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Như ([k.đ], 2015)
Giới thiệucơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn, một số biện pháp rèn luyện kĩ năng nhận diện và sử dụng từ loại cho học sinh tiểu học qua phân môn luyện từ và câu.