Một số bài toán và cách giải bằng cách lập phương trình và hệ phương trình ở bậc THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Ngô Thị Thu Thảo ([k.đ], 2015)
Giới thiệu phương pháp nghiên cứu và yêu cầu giải một bài toán và phân dạng toán.