Nghiên cứu sử dụng hợp lý tài nguyên du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Bidoup - núi Bà (Lâm Đồng) Luận văn thạc sĩ - Nguyễn Hữu Duy Viễn ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở sử dụng hợp lý tài nguyên DLST tại VQG Bidoup-núi bà, hiện trạng và các yếu tố tác động đến tài nguyên, phương pháp đánh giá, giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên DLST tại VQG Bidoup.