Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại ngân hàng đầu tư và phát triển Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thùy Dương ([k.đ], 2012)
Những vấn đề chung về marketing trong ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Quảng Bình, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing trong ngân hàng đầu tư và phát triển QB.