Phép tính giải tích một biến số - Nguyễn Đình Trí ((Toán học cao cấp;T.2), 1997)
Đưa ra các đề bài kèm theo bài giải về từng vấn đề cụ thể như: số thực; hàm số 1 biến số thực; Giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số.Đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số;Định lý về giá trị trung bình;Nguyên hàm và tích phân bất định;Tích phân xác định;chuỗi