Tìm hiểu cuộc cách mạng trong nhận thức về con người và vũ trụ trong phong trào văn hóa Phục Hưng ở Tây Âu (thế kỷ XIV-XVI): Luận văn thạc sỹ - Lê Thị Thúy Mùi ([k.đ], 1997)
Giới thiệu những tiền đề, điều kiện của phong trào văn hóa Phục Hưng Tây Âu và cuộc cách mạng trong nhận thức về con người và vũ trụ.