Quản lý và sử dụng vốn CT 135 giai đoạn II (2006-2010) ở Quảng Bình: Luận văn thạc sĩ - Đậu Thanh Hoài ([k.đ], 2011)
Tổng quan về chương trình 135 giai đoạn II, lý luận và thực tiễn về quản lý, sử dụng vốn chương trình và thực trạng, kết quả quản lý, sử dụng vốn CT 135 giai đoạn II ở QB.