Xây dựng website quản lý điểm trường và THPT Hóa Tiến bằng CMS Joomla: Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị An Na ([k.đ], 2013)
Giới thiệu khái quát về CMS Joomla, công cụ hỗ trợ thiết kế website Joomla, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MSQL và khảo sát hệ thống quản lý điểm trường THCS và THPT Hóa Tiến.