Khắc phục lỗi phát âm trong dạy học tập đọc cho học sinh lớp 3 trường tiểu học Thanh Lạng Thanh Hóa-Tuyên Hóa-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Trịnh Thị Tuyết Trinh ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở khoa học của vienj khắc phục lỗi phát âm cho học sinh lớp 3 trường tiểu học Thanh Lạng-Tuyên Hóa-Quảng Bình.