Tư tưởng Hồ Chí Minh về chủ nghĩa xã hội và sự vận dụng vào việc giáo dục lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Văn Hùng ([k.đ], 2013)
Giới thiệu tư tưởng Hồ Chí Minh về chủ ngĩa xã hội và giáo dục lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay ở hiện nay ở huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.