Một số phương pháp chứng minh bất đẳng hình học trong mặt phẳng: Khóa luận tốt nghiệp - NguyễnThị Nhi ([k.đ], 2015)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về hình học và một số bất đẳng thức thường dung, một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức hình học trong mặt phẳng như phương pháp sử dụng quan hệ giữa đường vuông gốc và đường xiên, hình chiếu, phương pháp sử dụng quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong một tam giác...