Xây dựng website kinh doanh máy tính qua mạng công ty Thái Vũ: Khóa luận tốt nghiệp - NguyễnThị Nhâm ([k.đ], 2013)
Giới thiệu tổng quan và các khái niệm cơ bản và ngôn ngữ cài đặt, khảo sát hệ thống và phân tích thiết kế hệ thống, cài đặt hệ thống và hướng dẫn sử dụng.