Đoàn kết quốc tế là nhân tố góp phần thắng lợi cả cách mạng Việt Nam giai đoạn từ 1954-1975: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Văn Thanh ([k.đ], 2014)
Giới thiệu lý luận chung về vấn đề đoàn kết quốc tế, quan điểm của Đảng ta và Hồ Chí Minh về vấn đề đoàn kết quốc tế.