Tìm hiểu mã nguồn mở Joomla và ứng dụng xây dựng website thương mai điện tử: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Hải Nam ([k.đ], 2013)
Giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử về Joomla, phương thức khảo sát, phân tích và thiết kế hệ thống website bán máy tính Nam Sơn computer.