Quan hệ Việt Nam-Asean giai đoạn năm 1995 đến nay: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Văn Tần ([k.đ], 2014)
Giới thiệu khái quát sự hình thành, phát triển của tổ chức Asean, quá trình Việt Nam gia nhập tổ chức Asean (1967-1995), quan hệ VN-Asean giai đoạn 1995 đến nay.