Nghiên cứu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hành công tác xã hội với trẻ em lang thang ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Cẩm Vân ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận về công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty xăng dầu Quảng Bình, một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh.