Nghiên cứu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hành công tác xã hội với trẻ em lang thang ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Nhàn ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn về trẻ em lang thang và thực trạng trẻ em lang thang và vai trò của nhân viên công tác xã hội đối với trẻ em lang thang, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hành công tác xã hội với trẻ lang thang ở thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.