Bất đẳng thức côsi và một số ứng dụng: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Huệ ([k.đ], 2012)
Giới thiệu bất đẳng thức côsi và kỹ thuật sử dụng bất đẳng thức cosi, bất đẳng côsi mở rộng... và một số ứng dụng của bất đẳng thức côsi