Hình tượng nhân vật nữ trong truyện ngắn của O'henry: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thu Xanh ([k.đ], 2014)
Giới thiệu tổng quan về hình tượng nhân vật trong các tác phẩm văn học và hình tượng nhân vật nữ thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người và hình tượng nhân vật nhìn từ phương diện nghệ thuật.