Một số biện pháp phát huy tính cực sáng tạo trong giờ học vẽ cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Anh Đào ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn một số biện pháp phát huy tính tích cực sáng tạo trong giờ học vẽ cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non.