Xây dựng website trung tâm tin học-ngoại ngữ trường Đại học Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Nga ([k.đ], 2013)
Giới thiệu một số khái niệm cơ bản và phân tích thiết kế hệ thống, cài đặt và thử nghiệm.