Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Quỳnh Trang ([k.đ], 2016)
Giới thiệu cơ sở lý luận về văn học dân gian và văn học dân gian trong chương trình ngữ văn THCS và một số biện pháp bồi dưỡng hứng thú học văn học dân gian cho học sinh lớp 6.