Bồi dưỡng hứng thú học văn học dân gian cho học sinh lớp 6: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Đệ Đức ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận về văn học dân gian và văn học dân gian trong chương trình ngữ văn THCS và một số biện pháp bồi dưỡng hứng thú học văn học dân gian cho học sinh lớp 6.