Vận dụng phương pháp tổ chức trò chơi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tự nhiên và xã hội lớp 2: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Nga ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận của việc vận dụng phương pháp tổ chức trò chơi vào dạy hoc môn tự nhiên-xã hội lớp 2, cách vận dụng và xây dựng hệ thống tổ chức trò chơi trong chương trình môn tự nhiên-xã hội lớp 2.