Công tác xã hội với trẻ em vi phạm pháp luật ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hồng ([k.đ], 2012)
Đề cập đến vấn đề trẻ em-mối quan tâm chung của toàn xã hội và thực trạng trẻ em vi phạm pháp luật ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác xã hội với trẻ em làm trái pháp luật.