Tìm kiếm ngữ nghĩa sử dụng ontology: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Thu Hà ([k.đ], 2013)
Tổng quan về tìm kiếm ngữ nghĩa và trình bày phương pháp xây dựng ontology như các công việc liên quan, hệ thống tìm kiếm truyền thống, ứng dụng...