Xây dựng website thương mại điện tử quản lý điện thoại di động: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hương Giang ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về thương mại điện tử và tìm hiểu website, ngôn ngữ ASP.net và phân tích, thiết kế hệ thống về mô tả bài toán, phân tích bài toán, biểu đồ luồng điện tử, thiết kế cơ sở dữ liệu và thiết kế giao diện cho người sử dụng và người quản trị.