Tạo hứng thú cho trẻ mẫu giáo lớn tích cực vẽ ở trường mầm non: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Lệ Hằng ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận về đặc điểm tâm sinh lí và hoạt động vẽ của trẻ mẫu giáo lớn trong trường mầm non và thực trạng, giải pháp tạo hứng thú cho trẻ mẫu giáo lớn tích cực vẽ ở trường mầm non.