Nâng cao khả năng cảm thụ thẩm mỹ cho trẻ 5-6 tuổi vẽ ở trường mầm non: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hòa ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và một số vấn đề lí luận về khả năng cảm thụ thương mại của trẻ 5-6 tuổi, thực trạng dạy và học đối với trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động vẽ và một số giải pháp naang cao khả năng cảm thụ thẩm mỹ cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động vẽ.