Biểu hiện giao tiếp có văn hóa trong hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi ở trường mẫu giáo SOS Đồng Hới: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thơm ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận về giao tiếp có văn hóa và biểu hiện giao tiếp có văn hóa của trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động vui chơi ở trường mẫu giáo SOS Đồng Hới - Quảng Bình, một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi giao tiếp có văn hóa.