Vận dụng phương pháp tổ chức trò chơi trong dạy học môn toán lớp 3: Khóa luận tốt nghiệp - Trịnh Văn Tuấn ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của phương pháp tổ chức trò chơi trong dạy học môn toán nói chung và lớp 3 nói riêng, thực trạng của việc vận dụng phương pháp tổ chức trò chơi trong môn toán lớp 3, cách xây dựng một số trò chơi theo các bài toán trong chương trình môn toán lớp 3.