Xây dựng website múa bán và rao vặt trực tuyến: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Phú Nam ([k.đ], 2013)
Tổng quan về múa bán và rao vặt trực tuyến, cơ sở lý thuyết về mô hình kiến trúc phần mềm MVC, phần mềm Xampp và phân tích, thiết kế hệ thống.