Lễ tục lễ hội truyền thống xứ Thanh - Hoàng Anh Nhân (Văn hóa thông tin, 2014)
Đề cập đến các lễ hội truyền thống xứ Thanh: Lễ hội đến Đóng cổ, lễ hội đến lê Hoàn, lễ hội châu An Thiện, lễ hội làng Bống Thượng,lễ hội làng Vinh Trị, lễ hội láng Nguyệt Viên, lễ hội làng Diêm Phố,..