Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nhân lực CTCP mía đường Sông Con: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Vân ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và sự cần thiết của việc đào tạo và phát triển đối với sự phát triển của dianh nghiệp, thực trạng hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại CTCP mía đường Sông Con.