Một số phương pháp giải hệ hệ phương trình đại số: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thanh Danh ([k.đ], 2012)
Giới thiệu hệ phương trình và các định lý liên quan và một số phương pháp giải hệ phương pháp giải hệ phương trình.