Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học môn tự nhiên xã hội lớp 2: Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Ngọc Mai ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc ứng dụng CNTT vào dạy học môn TNXH và ứng dụng CNTT trong dạy học môn TNCH lớp 2.