Xây dựng website thông tin trường THPT Hương Sơn: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Trang ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết và công cụ phát triển phân tích thiết kế hệ thống website và cài đặt chương trình.