Nghiên cứu và lập trình cho mạch robot điều khiển bằng tay, nghiên cứu lập trình điều khiển bằng ngôn ngữ lập trình C cho vi điều khiên AVT và lập trình cho mạch Robot điều khiển bằng tay. Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Văn Quyền ([k.đ], 2013)
Giới thiệu chung về robot điều khiển bằng tay, nghiên cứu lập trình điều khiển bằng ngôn ngữ lập trình C chi vi điều khiển AVT và lập trình cho mạch robot điều khiển bằng tay.