Phương pháp áp dụng bất đẳng thức cauchy trong giải toán trung học: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Đức Hạnh ([k.đ], 2012)
Giới thiệu sự ra đời của bất đẳng thức cauchuy, một số quy tắc chung khi sử dụng, các phương pháp áp dụng bất đẳng thức cauchuy trong giải toán trung học.