Nghiên cứu sự ảnh hưởng của mô hình nuôi ghép tốm sú (penaeus monodon) và cá diêu hồng (red tilapia) trong ao nuôi thâm canh tôm sú đến chất lượng và môi trường nước của ao nuôi yaij Bạc Liêu: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Vân ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội Bạc Liêu và một số đặc điểm sinh học của tôm sú; đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu.